Ngày hội Tiếng anh năm học 2018-2019 - (22/03/2019 14:56)

English Festival Day

Học sinh trường tiểu học Hồ Tùng Mậu cùng chơi, cùng học tiếng Anh

Với mục đích xây dựng một sân chơi, tạo tâm lý vui tươi – thoải mái cho học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm thông qua các hoạt động thực tế giúp tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, nâng cao hiệu quả việc học tập. Sáng ngày 22/03/2019, trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu kết hợp với iSMART tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day” cho học sinh toàn trường.

Chương trình giúp các em có cơ hội tham gia các hoạt động tiếng Anh và trò chơi vui nhộn như nhảy theo bài Baby Shark, nghe âm thanh đoán tên các loài vật bằng Tiếng Anh, học từ vựng cùng chiếc hộp thần kỳ. Ngoài ra các trạm Game đang chờ chào đón học sinh với các trò thú vị: Nước rút siêu số, đường bóng vui nhộn, cú trạm diệu kỳ, thí nghiệm khoa học thần bí, thách thức thần Thoth... Đặc biệt, các em sẽ được làm quen và học tập cùng robot NAO rất đáng yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, đám đông, đám cưới và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, đám đông, giày, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu

Các trò chơi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học sinh từ khối 1 đến khối 5, giúp các em có cơ hội “vừa học vừa chơi” thông qua các hoạt động, hát và giao lưu tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Phần quan trọng và được mong chờ nhất của ngày hội đó là vòng chung kết cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” của học sinh nhà trường. Qua đây, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có thể chứng kiến khả năng cũng như hiệu quả của công tác dạy và học được thể hiện qua từng phần thi của các thí sinh. Trong các cuộc thi được tổ chức trước đó, rất nhiều bài hùng biện khiến cả ban giám khảo, giáo viên thậm chí phụ huynh của học sinh đều ngạc nhiên trước sự sáng tạo và kiến thức của các em.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

"Ngày hội tiếng Anh" là sân chơi trí tuệ tạo phong trào thi đua học tập, sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh đối với học sinh trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, được trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của bản thân…

“ Ngày hội tiếng Anh” năm học 2018 – 2019 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi học sinh trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người