Chọn chủ đề con:

Hồ sơ nguồn gốc thực phẩm (26/09/2019 16:0)

Hồ sơ nguồn gốc thực phẩm năm học 2019-2020

Công khai nguồn gốc thực phẩm tháng 4 năm 2019 (09/04/2019 8:26)

Danh sách các nhà cung cấp thực phẩm, vật tư cho công ty cổ phần suất ăn công nghiệp hà nội

Bài tuyên truyền phòng chống dịch tả, an toàn vệ sinh thực phẩm (09/04/2019 8:19)

Thực hiện hướng dẫn của sở y tế, thực hiện kế hoạch và nội dung năm học về công tác y tế trường học về việc phòng chống các loại dịch bệnh mùa hè đặc biệt là bệnh tả.

Cách lựa chọn chế biến và bảo quản thực phẩm (08/04/2019 14:25)

Cách lựa chọn chế biến và bảo quản thực phẩm

An toàn thực phẩm trong trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu (21/03/2019 13:53)

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.